[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลอ่างทอง อ.เชียงคำ จังหวัดพะเยา
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 25 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

link banner
e-Learning

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
ajarn
[ มือใหม่ ]
3
admin
[ มือใหม่ ]
2
prayuut
[ มือใหม่ ]
2
tiptip
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
งีบหลับเท่าไหร่ถึงจะดีที่สุดวันนี้มีคำตอบtiptip
8 ท่าอำลาเหนียง ลดคางสองชั้น เพื่อรูปหน้าสุดเป๊ะ !prayuut
วัยทำงาน เสี่ยง \"ลงพุง-ซึมเศร้า\"prayuut
Bitcoin คืออะไรajarn
ข้อมูลที่ครูต้องให้นักเรียนajarn
เช็คเครดิตบูโรสำหรับครู... เช็คได้ที่ไหน?ajarn
แผนการของ NASA ในการส่งดาวเทียมสังเกตการณ์ดวงอาทิตย์admin
ผงชูรส ที่มา-วัตถุดิบ-ประโยชน์และโทษadmin
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ศาลเยอรมนีจำคุกหญิงไอเอส ฐานฆ่าเด็กหญิงยาซิดีในอิรัก  VIEW : 17    
โดย Zxiaz

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.122.19.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 26 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 11:51:25    ปักหมุดและแบ่งปัน

ศาลเยอรมนีจำคุกหญิงไอเอส ฐานฆ่าเด็กหญิงยาซิดีในอิรัก

ศาลในมิวนิกพิพากษาจำคุกหญิงชาวเยอรมันที่ยอมให้เด็กสาวชาวยาซิดีเสียชีวิตด้วยความกระหายน้ำเป็นเวลา 10 ปีในคุก หลังจากพบว่าเธอมีความผิดในการสนับสนุนกลุ่มติดอาวุธรัฐอิสลาม (ไอเอส)ในอิรัก ช่วยเหลือและสนับสนุนการพยายามฆ่า พยายามก่ออาชญากรรมสงคราม และก่ออาชญากรรมต่อมนุษยชาติ

อัยการกล่าวหาหญิงวัย 30 ปีรายนี้ ซึ่งระบุชื่อเป็นเจนนิเฟอร์ ดับเบิลยูในเอกสารของศาลว่าเข้าร่วมกลุ่มติดอาวุธในปี 2014 และรวมตัวเข้ากับโครงสร้างการตัดสินใจและคำสั่งของกลุ่มหญิงรายนี้ถูกกล่าวหาว่าปล่อยให้เด็กหญิงยาซิดีซึ่งเป็นทาสวัย 5 ขวบเสียชีวิตจากความกระหายน้ำ หลังจากที่สามีของเธอซึ่งเป็นนักสู้ไอเอสล่ามโซ่เด็กไว้ในลานบ้านโดยไม่มีการป้องกันจากความร้อนในทะเลทราย เว็บพนันออนไลน์ เพื่อเป็นการลงโทษฐานทำให้ที่นอนของเธอเปียก อัยการกล่าว

ชาวยาซิดิสเป็นชนกลุ่มน้อยทางศาสนาในสมัยโบราณที่ผสมผสานความเชื่อของโซโรอัสเตอร์ คริสเตียน มานิเชียน ยิวและมุสลิมศาลพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าเธอไม่ได้ดำเนินการใดๆ เพื่อป้องกันการเสียชีวิตของหญิงสาวซึ่งเป็นอาชญากรรมต่อมนุษยชาติ และตัดสินจำคุกเธอเป็นเวลาเก้าปีในคดีนี้ โฆษกกล่าว

ผู้หญิงรายนี้ยังได้รับเวลาสองปีครึ่งในการเข้าร่วมกลุ่มก่อการร้าย และประโยคทั้งสองนั้นรวมกันเป็น 10 ปี โฆษกกล่าว อัยการกล่าวว่าคำตัดสิน เว็บพนัน ของศาลวันจันทร์อย่างมีนัยสำคัญเพราะมันพบใครบางคนที่มีความผิดในคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในปีที่ผ่านมานอกประเทศเยอรมนี Claudia Gorf อัยการสหพันธรัฐกล่าวว่า เป็นการชี้ขาดว่าอาชญากรรมที่ไม่มีใครคิดว่าจะแก้ไขได้นั้น แท้จริงแล้วถูกเคลียร์ขึ้นในการพิจารณาคดีอาญาในวันนี้

คดีนี้นำโดยแม่ของเด็ก ซึ่งมีทนายความชาวเยอรมันสองคนและทนายความด้านสิทธิมนุษยชน Amal Clooney เป็นตัวแทน ฉันคิดว่าสำหรับแม่ที่สูญเสียลูกไป ไม่มีประโยคใดที่หนักหนาเพียงพอ นาตาลี วอน วิสติงเฮาเซน ทนายความของโจทก์กล่าว สำหรับเธอ เป็นเรื่องสำคัญ … ที่โลกรู้ว่าใครมีหน้าที่รับผิดชอบ และวันนี้ เธอได้รับการตัดสินใจเช่นนี้ เธอกล่าว

ทนายความของเจนนิเฟอร์ ดับเบิลยู กล่าวว่า เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแยกความรู้สึกผิดส่วนตัวออกจากลูกความของเขา และไม่ทำให้เธอต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่กลุ่มติดอาวุธ IS ได้กระทำต่อชุมชนยาซิดีโดยทั่วไป สมาชิก IS ที่ดู Yazidis เป็นอุบาสกอุบาสิกาปีศาจได้ฆ่ากว่า 3,000 กดขี่ผู้หญิงและเด็กผู้หญิง 7,000 พลัดถิ่นส่วนใหญ่ของชุมชน 550,000 แข็งแกร่งจากบ้านของบรรพบุรุษของพวกเขาในภาคเหนือของอิรัก